_tintuc

Diện Sampot Hoàng Gia, Hoa Hậu Miss U30 Thu Đào Đẹp Khác Lạ Trong Lễ Khai Trương Điện Mặt Trời Sài Gòn Tại Trà Vinh

    Đến dự buổi lễ khởi công nhà máy điện mặt trời Sài Gòn tại Duyên Hải, có sự tham dự của nguyên lãnh đạo huyện Duyên Hải các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng tại Trà Vinh, giám đốc các chi nhánh Điện mặt trời Sài Gòn tại phía Nam, các phóng viên , cơ quan truyền thông địa phương và trung ương đóng tại miền Tây cùng các người đẹp Miss U30 Vn 2020 đã tham dự sự kiện trọng đại của Điện mặt trời Sài Gòn, với công suất điện năng 100KW lớn nhất phía Nam của Tân Hoàng Long SG sau 4 tháng đi vào hoạt động.

 

    Xuất hiện khác lạ với những hình ảnh khai trương chi nhánh trước đây, Hoa hậu Miss U30 VN 2019 Thu Đào – Tổng giám đốc Tân Hoàng Long Group diện trang phục truyền thống Sampot Hoàng gia của dân tộc Khmer tại miền Tây Nam Bộ, tạo một dấu ấn hình ảnh đặc biệt khi Điện mặt trời Sài Gòn có mặt tại tỉnh duyên hải của đồng bằng sông Cửu Long.

 

Trà Vinh là một tỉnh có 29% dân số là đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, có kho tàng văn hoá đa dạng, đặc biệt là văn hoá vật thể và phi vật thể của người Khmer , nét văn hóa đặc trưng của người Khmer trong các lễ hội chính là trang phục, đặc biệt dành cho phụ nữ. Sampot là một mảnh vải dài, hình chữ nhật được quấn quanh phần eo che phần bụng, chân và được buộc lại ở ngay trước bụng. 

 

Bộ Sampot lộng lẫy mang sắc màu quí tộc hoàng gia trong các lễ hội của người Khmer nói chung, được Miss U30 VN lên stylish và lựa chọn trang phục tại các nhà thiết kế trang phục Khmer tại thành phố Trà Vinh, để đảm bảo tính nguyên bản đặc trưng của trang phục độc đáo mà người Khmer chỉ diện trong các lễ hội và sinh hoạt tôn giáo đặc biệt.

 

Sau gần một tháng xúc tiến và hoàn thành các thủ tục cần thiết, Tân Hoàng Long Group đã chính thức ra mắt chi nhánh tại Duyên Hải – Trà Vinh với sự hợp tác của các chủ đầu tư trên địa bàn huyện.

Tổng giám đốc Tân Hoàng Long Group -Hoa hậu Miss U30 VN 2019 Thu Đào trao quyết định thành lập chi nhánh cho ông Ngô Thành Tùng – Giám đốc chi nhánh Trà Vinh.

Sau lễ khai trương chi nhánh, Tân Hoàng Long Group cùng với chủ đầu tư Ngô Thành Tùng đã làm lễ động thổ và khởi công nhà máy điện năng lượng mặt trời Sài Gòn 100KW tại Duyên Hải – Trà Vinh.

 

Các người đẹp đến từ cuộc thi Miss U30 VN 2020 cũng đến chúc mừng đàn chị của mình là Hoa hậu Miss U30 Thu Đào với những dự án đã triển khai tại các tỉnh phía Nam.

 

 

_baivietkhac
ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ , NHÀ NHÀ CÙNG LỢI

ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ , NHÀ NHÀ CÙNG LỢI

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, không cạn kiệt. Nguồn điện từ điện mặt trời mái nhà giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không sử dụng điện lưới, hoặc giảm chi phí tiền điện theo giá điện sinh hoạt bậc thang; chi phí vận hành và bảo trì thấp; suất đầu tư đối với điện mặt trời giảm bình quân trên 10%/năm trong những năm gần đây; làm giảm lượng khí thải carbon gây hiệu ứng nhà kính toàn cầu.

TẠI SAO CẦN PHẢI VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

TẠI SAO CẦN PHẢI VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời đều đặn, đúng cách sẽ giúp hệ thống điện mặt trời tạo ra điện tốt, đồng thời nâng cao tuổi thọ của các tấm pin. Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là một phần trong O&M ( vận hành và bảo trì) Tân Hoàng Long Group khuyến nghị vệ sinh định kỳ 3 tháng/ lần.

Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Quy hoạch điện VIII

Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Quy hoạch điện VIII

Việt Nam phấn đấu đến năm 2030 có 50% các tòa nhà công sở và 50% nhà dân sử dụng điện mặt trời mái nhà

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOÀNG LONG GROUP ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOÀNG LONG GROUP ( Chủ Thầu )

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 2MWp do CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOÀNG LONG GROUP ( Chủ Thầu ) ,lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng cho CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH PHỤNG ( Chủ Đầu Tư ), hoàn thành cuối năm 2020. Dự án sử dụng 4.496 tấm pin năng lượng mặt trời ANTARIS GERMANY - MONO 445Wp hiệu suất cao, 18 bộ Hòa lưới SOFA Solar 110KW , hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp do Tân Hoàng Long Group thi công lắp đặt cho khách hàng chủ đầu tư CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV HỮU LỢI tại dự án " Trang trại chăn nuôi heo Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam .

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long Group năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Dấu ấn nổi bật của Tân Hoàng Long Group năm 2020 và bàn đạp cho sự phát triển 2021

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm và có mặt trên thị trường giờ đây Tân Hoàng Long Group đã ngày càng tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng cách làm sáng tạo và tâm huyết của toàn thể công ty Tân Hoàng Long SG những công trình đã được nghiệm thu hoàn thiện đưa vào sử dụng khi kết thúc năm 2020 vừa qua đó cũng chính là thước đo, là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thành công cho năm 2021.

Đối tác của chúng tôi

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất

Xin Chào! Tân Hoàng Long Group có thể giúp được gì cho bạn?