HỘI THẢO GIẢI PHÁP GIẢM TIỀN ĐIỆN HẰNG THÁNG CHO HỘ GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP

HỘI THẢO GIẢI PHÁP GIẢM TIỀN ĐIỆN HẰNG THÁNG CHO HỘ GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP
668 Lượt xem

  Hội thảo diễn ra từ ngày 23 - 24/12/2023 tại tỉnh Đắk Nông và Buôn Ma Thuột với mong muốn đem lại lợi ích cho người dân nhằm giảm thiểu tiền điện hằng tháng trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế 2023.

  Thông qua các buổi Hội thảo, Công ty cổ phần Tân Hoàng Long Group đã giời thiệu về mảng điện năng lượng mặt trời, năng lượng xanh đến người dân trên khắp các tỉnh thành từ Bắc trải dài xuống phía Nam nhưng đặc biệt ưu tiên phía Nam vì chất lượng nắng tốt đảm bảo hiệu suất đạt hiệu quả cao nhất.

  Công ty Tân Hoàng Long Group tổ chức hội thảo 2 lần/tháng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người dân trên khắp các tỉnh thành, được giao lưu game show và nhận phần quà từ BTC, cuối chương trình sẽ dùng tiệc ăn để được lắng nghe và trực tiếp giải đáp thắc mắc về chính sách thương mại, chính sách đại lý khi đồng hành cùng Ban giám đốc công ty.

  Ngoài hỗ trợ cho hộ gia đình, công ty còn tìm kiếm và mong muốn được kết nối đến các đại lý bán hàng, các văn phòng đại diện, chi nhánh,... để có thể lan tỏa đến người dân trên khắp đất nước về nguồn năng lượng xanh và trường tồn.

  Mong rằng thông qua Hội thảo “Biến nắng thành vàng”, với định hướng phát triển đúng đắn, sự gắn kết bền chặt, tinh thần hợp tác cùng phát triển, Tân Hoàng Long Group và các đối tác sẽ cùng nhau lan tỏa, nhân rộng mô hình điện mặt trời đến với tất cả người dân Việt Nam.

  Để kết nối, hợp tác cùng Tân Hoàng Long Group, Quý Đối tác vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline 028 3535 1297 - 0355111022 - 0937 1212 97 để được tư vấn, hỗ trợ.

  __________________________________________________________________________________________

  MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOÀNG LONG GROUP

    ☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 𝟬𝟳𝟳𝟵 𝟵𝟵𝟱 𝟯𝟰𝟱 - 0937 12 12 97 - 0944 33 69 68

  Fanpage : Tân Hoàng Long Group

  Gmail: info.tanhoanglongsg@gmail.com

  Website: https://tanhoanglonggroup.com

  Văn phòng : 38/15 Ðông Hung Thuận 11, p Ðông Hung Thuận, Quận 12, TP. HCM

  Trụ sở : Tổ 1 Ấp Cây Sao, Xã Hàm Ninh, Huyện Kiêng Giang, Thành phố Phú Quốc.

  https://tanhoanglonggroup.com/lien-he