Tân Hoàng Long Group vinh dự nhận giải thưởng Asia Award 2023 tại Singapore

Tân Hoàng Long Group vinh dự nhận giải thưởng Asia Award 2023 tại Singapore
1928 Lượt xem

  Vừa qua tại lễ công bố Asia Award 2023 diễn ra ở Singapore, Công ty Cổ Phần  Tân Hoàng Long Group nhận giải Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia xuất sắc hội nhập quốc tế. 

  Asia Award 2023 là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu nổi tiếng trên thị trường và các lãnh đạo, doanh nhân xuất sắc do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa quốc tế, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam cùng các đơn vị quốc tế tổ chức.

  Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Asia” do Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trao tặng chính là minh chứng cho sự phát triển của Tân Hoàng Long Group trên toàn cầu nói chung và thị trường châu Á, bao gồm Việt Nam, nói riêng.

  Hành trình 10 năm kiến tạo nên thương hiệu điện năng lượng mặt trời bền vững thuộc Tân Hoàng Long Group 

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời Công ty Cổ Phần Tân Hoàng Long Group  được điều hành dưới sự lãnh đạo của Ông Huỳnh Khải Hoàng Tổng Giám đốc cùng Bà Phạm Thị Thu Đào Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (CTHĐQT).

  Vừa qua Đại diện  Công ty Cổ Phần THL group ông Huỳnh Khải Hoàng và Bà Phạm Thị Thu Đào có mặt tại khách sạn 5* Orchard Singapore vinh dự để nhận giải thưởng top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA  Award năm 2023

  Chia sẻ trong buổi  nhận giải thưởng lần này Ông Huỳnh Khải Hoàng phát biểu :

  “Để được thành quả ngày hôm nay là sự đóng góp của toàn thể thành viên của Tân Hoàng Long Group nói chung và cá nhân tôi nói riêng đặc biệt hơn hết đó là sự đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng dành cho Tân Hoàng Long Group trong suốt nhiều năm qua

  Phương châm của công ty chúng tôi “CHỮ TÍN TẠO NIỀM TIN” 

  Bà Phạm Thị Thu Đào CTHĐQT Công ty Cổ Phần Tân Hoàng Long Group cũng bày tỏ: “Bản thân tôi cũng như đại diện Tân Hoàng Long Group đến tham dự buổi chia sẽ ký kết thương mại giữa Việt Nam và Singapore lần này tôi hy vọng có thể giúp ích cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như cá nhân người dân Việt Nam nói riêng mang những sản phẩm, dịch vụ đủ tin tưởng tới tận tay khách hàng trên toàn thế giới.

  Tân Hoàng Long Group trong tương lai sẽ mang nhiều nguồn điện Năng Lượng Mặt Trời để phục vụ cho người dân sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất, đồng thời cán bộ nhân viên cũng nâng tầm kiến thức chuyên môn, tìm hiểu kỹ chất lượng cũng như nâng cao dịch vụ tay nghề tốt nhất tại thị trường Việt Nam tới bạn bè năm Châu.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ không ngần ngại học hỏi trau dồi thêm kỹ năng kinh nghiệm cũng như tìm hiểu mang những sản phẩm tốt nhất ở những đất nước tiên tiến và phát triển để đưa về Việt Nam trong thời gian gần nhất. Góp phần thúc đầy giao lưu kinh tế, Ổn định phát triển nền kinh tế cho đất nước mình”.

  Chúng tôi thật sự tự hào vì trong lúc nền kinh tế suy thoái, và trì trệ khó khăn bởi dịch Covid gây ra những hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên trong thời gian phục hồi kinh tế có những doanh nghiệp đầu ngành như Tân Hoàng Long Group đã hỗ trợ và thúc đẩy nền kinh tế 2 nước Việt Nam Sigapore cũng như trên toàn thế giới. Cảm ơn sự có mặt và chia sẽ rất thiết thực từ 2 lãnh đạo cấp cao của Công Ty Cổ Phần Tân Hoàng Long Group đã làm động lực cũng như mong muốn hợp tác song phương cùng các nước bạn bè.

  Bên cạnh việc mang đến những dịch vụ chất lượng được người Việt quan tâm, Tân Hoàng Long Group cũng luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển bền vững và mang đến cuộc sống “xanh sạch” – một cuộc sống rực rỡ, tiết kiệm chi phí tạo nên thể chất  tinh thần mạnh khỏe… cho người Việt Nam nói riêng và các nước nói chung.

  Trích: Pháp luật và Thương mại