Ưu và nhược điểm của tấm pin mặt trời: Có đáng để bạn đầu tư?

Ưu và nhược điểm của tấm pin mặt trời: Có đáng để bạn đầu tư?
802 Lượt xem

  Tấm pin năng lượng mặt trời có đáng để đầu tư?

  Điều đó phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

  Becca Jones-Albertus , giám đốc Văn phòng Công nghệ Năng lượng Mặt trời của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ nói:"Điều đó phụ thuộc vào động cơ thúc đẩy hộ gia đình đưa ra quyết định [lắp đặt] năng lượng mặt trời”.

  Nếu bạn muốn sử dụng 100% năng lượng độc lập hoặc sống không cần lưới điện, năng lượng mặt trời có thể là một cách hay để đạt được những mục tiêu đó. Nếu khu vực của bạn có hệ thống đo lường mạng hiệu quả hoặc bạn có chi phí năng lượng cao, các tấm pin mặt trời của bạn có thể bắt đầu giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn (tương đối). Nếu bạn không có ý định chuyển đi nơi khác trong nhiều năm hoặc có lý do để tin rằng sẽ hoàn vốn trong thời gian ngắn và tăng giá trị ngôi nhà sẽ bù đắp khoản đầu tư của bạn, thì năng lượng mặt trời có thể mang lại lợi ích.

  Nếu bạn chi phí tiền điện của bạn không cao hoặc khu vực của bạn khiến việc sử dụng năng lượng mặt trời trở nên khó khăn hơn thì nó có thể không có giá trị về mặt tài chính. Ngay cả sau khi cân nhắc tất cả những ưu và nhược điểm, quyết định sử dụng năng lượng mặt trời là một quyết định mang tính cá nhân cao. Kiểm tra xem tình huống của bạn có phù hợp để lắp đặt các tấm pin mặt trời, sau đó so sánh báo giá từ nhiều công ty năng lượng mặt trời và nhà lắp đặt trước khi đưa ra quyết định.

  Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời

  1. Hóa đơn tiền điện rẻ hơn

  Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, người tiêu dùng năng lượng dân cư có thể tiết kiệm đáng kể hóa đơn năng lượng tại nhà của họ. Giá điện đã tăng 5,4% trong khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào tháng 6, theo Chỉ số giá tiêu dùng. Tùy thuộc vào kích thước và nhu cầu năng lượng của bạn, hệ thống năng lượng mặt trời có thể giảm hoặc loại bỏ hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

  2. Độc lập về năng lượng

  Các tấm pin mặt trời dân dụng cho phép bạn lấy ít năng lượng hơn từ lưới điện. Với việc bổ sung pin năng lượng mặt trời, các tấm pin mặt trời có thể giúp ngôi nhà của bạn tự chủ và không phụ thuộc vào lưới điện. Pin năng lượng mặt trời lưu trữ năng lượng được tạo ra trong những giờ nắng, cho phép sử dụng vào ban đêm hoặc những ngày nhiều mây. Việc lựa chọn giữa hệ thống không hòa lưới hoặc hòa lưới sẽ phụ thuộc vào mục tiêu năng lượng cá nhân của bạn.

  Hệ thống năng lượng mặt trời có pin có thể giúp bạn cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của mình khi mất điện. Nhìn chung, các tấm pin mặt trời mang lại sự ổn định và linh hoạt cho nguồn điện bạn nhận được từ lưới điện.

  3. Nguồn năng lượng sạch hơn

  Bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời trong nhà, bạn đang tăng lượng năng lượng sạch, không có carbon hiện có. (Theo EPA, việc sản xuất các tấm pin mặt trời thường tạo ra một số lượng khí thải nhà kính, nhưng trong suốt thời gian sử dụng của chúng ít hơn nhiều so với các nguồn thay thế nhiên liệu hóa thạch, như than đá.) Ngành điện đóng góp tới 25% tổng lượng khí thải nhà kính trên toàn quốc, theo EPA. Sử dụng năng lượng tái tạo giúp giảm việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch và lượng khí thải độc hại của chúng.

  4. Giá trị ngôi nhà được cải thiện

  Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời thường làm tăng giá trị tổng thể của ngôi nhà bạn. Theo Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, các tấm pin mặt trời có thể tăng thêm khoảng 15.000 USD giá trị cho ngôi nhà của bạn và giúp ngôi nhà của bạn bán nhanh hơn những ngôi nhà không có năng lượng mặt trời.

  5. Mua tấm pin năng lượng mặt trời với giá ưu đãi

  Chi phí và hiệu quả của tấm pin mặt trời đã được cải thiện đáng kể trong 10 năm qua. Khi công nghệ bảng điều khiển năng lượng mặt trời được cải thiện, lợi tức đầu tư và khoản tiết kiệm mà bạn sẽ thấy theo thời gian cũng tăng theo. Những ưu đãi của các Công ty năng lượng mặt trời có thể giúp cho hệ thống pin mặt trời có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

   

   

  Công ty CP Tân Hoàng Long Group, chuyên dòng Pin ANTARIS Solar thương hiệu Đức

  -----Một lần kết nối - đồng hành trọn đời-----

  👍 Phân phối, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

  👍 Tư vấn giải pháp phù hợp cho các hộ gia đình, dự án công nghiệp, nông nghiệp,..

  👍 Chế độ bảo hành cao với 30 năm hiệu suất và 12 năm vật lý

  🔆 Cung cấp các sản phẩm từ điện mặt trời ( đèn, quạt,.. )

  🔆 Cung cấp các dịch vụ: Bảo trì bảo dưỡng, rửa pin, lắp mới, vận hành,...

  ____________________________________________________

  MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOÀNG LONG GROUP

  Hotline: 0355 11 10 22 - 0937 12 12 97 - 0944 33 69 68

  Fanpage : Tân Hoàng Long Group

  Gmail: info.tanhoanglongsg@gmail.com

  Website: https://tanhoanglonggroup.com

  Văn phòng : 38/15 Đông Hưng Thuận 11, p Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

  Trụ sở : Tổ 1 Ấp Cây Sao, Xã Hàm Ninh, Huyện Kiêng Giang, Thành phố Phú Quốc.