TẠI SAO CẦN PHẢI VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

TẠI SAO CẦN PHẢI VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?
22872 Lượt xem

  DỊCH VỤ VẬN HÀNH - BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI .

    Theo thời gian, hệ thống Điện Mặt Trời hoạt động sẽ không tránh khỏi bụi bẩn và lá cây tích tụ trên bề mặt các Tấm Pin , các đường dây do động vật làm hư hỏng….điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất điện của toàn bộ hệ thống Điện Mặt Trời Ngoài ra, nước và hơi ẩm, mưa, gió…đều có thể gây ra thiệt hại hệ thống của bạn.

  Kỹ Thuật Kiểm Tra hệ Thống Điện

     Việc bảo trì thường xuyên và định kỳ đảm bảo cho hệ thống có hiệu suất tối đa, vận hành ổn định, hạn chế tối đa các loại rủi ro có thể xảy ra và tăng tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống.

     Hiểu được những vấn đề đó Cty Tân Hoàng Long Group mang đến Quý Khách hàng dịch vụ vận hành và bảo dưỡng, bảo trì dành cho hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời nhằm giúp cho việc vận hành hệ thống của doanh nghiệp cũng như của gia đình bạn trở nên an toàn, đảm bảo hiệu suất tối đa và hạn chế thấp nhất những rủi ro cho gia đình và doanh nghiệp của Bạn .

   

  Trước & Sau Khi Vệ Sinh

     Tấm pin năng lượng mặt trời thường được lắp đặt ngoài trời trên mái nhà hoặc sàn sân thượng nơi có nhiều nắng, vì vậy dễ bị bụi, cành cây, lá cây rơi, phân chim và các mảnh vụn khác,… làm cho tấm pin mặt trời sẽ bị giảm hiệu suất. Nếu để càng lâu ngày tấm pin của bạn sẽ có thể xảy ra hư hỏng hay giảm tuổi thọ, giảm sản lượng điện tạo ra. Cho nên việc vệ sinh lấy đi các bụi bẩn, lá cây,.. trên bề mặt tấm pin mặt trời là điều cực kỳ cần thiết.

  Sự Khác Biệt TRƯỚC & SAU Khi Vệ Sinh Bề Mặt Tấm Pin Mặt Trời

     Ngoài ra lúc làm vệ sinh tấm pin năng lượng định kỳ cũng giúp chúng ta phát hiện ra những nguy cơ hỏng hóc để khắc phục kịp thời. Việc này Đảm bảo cho hệ thống điện mặt trời luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất cũng như duy trì tuổi thọ bền vững của tấm pin.

  Phân Chim & Bụi bám bẩn trên Bề Mặt Tấm Pin Mặt Trời

     Khi vệ sinh tấm pin kỹ thuật Tân Hoàng Long Group sẽ kết hợp kiểm tra hệ thống dây điện, inverter để đảm bảo phát hiện hỏng hóc và dự đoán sự cố khắc phục sớm nhất có thể.

  VỆ SINH SẠCH BỀ MẶT TẤM PIN THƯỜNG XUYÊN ĐẺ NÂNG CAO HIỆU SUẤT CAO NHẤT

  Lưu ý: Không sử dụng chất liệu ăn mòn để vệ sinh hệ thống và đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng đúng dung dịch rửa dành riêng cho tấm pin năng lượng mặt trời để tránh hư hỏng và hệ thống dễ xảy ra sự cố.

   

     Ngoài ra việc áp lực nước quá mạnh phun lên bề mặt tấm pin có thể khiến nước xâm nhập vào hộp nối điện hoặc phích cắm không được bịt kín hoàn toàn. Và bạn tuyệt đối không được dẫm đạp lên tấm pin để đảm bảo không gây hư hỏng cho môđun, đồng thời không gây nguy hiểm cho chính bạn nếu tấm kính bị vỡ ra.

   

     Ngoài ra, Tân Hoàng Long Group có các dịch vụ để hỗ trợ Quý Khách Hàng như:

  Vận hành hệ thống NLMT.

  Các công nghệ giúp kéo dài tuổi thọ và tăng năng suất của tấm Pin.

  Hoàn công và xử lý các vấn đề về pháp lý.

  "Chúc Quý Khách Hàng có một mùa hè vui vẻ cùng gia đình"

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  _______________________________________________________________________

  MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOÀNG LONG GROUP

    ☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 𝟬𝟳𝟳𝟵 𝟵𝟵𝟱 𝟯𝟰𝟱 - 0937 1212 97 - 0944 33 69 68

  Gmail: info.tanhoanglongsg@gmail.com

  Website: https://tanhoanglonggroup.com/

  FacebookTân Hoàng Long Group

  Văn phòng : 38/15 Đông Hưng Thuận 11, p Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

  Trụ sở : Tổ 1 Ấp Cây Sao, Xã Hàm Ninh, Huyện Kiêng Giang, Thành phố Phú Quốc.